Kế hoạch tuần 36 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 35 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 34 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 33 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 32 năm học 2017 ... |   GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO... |   Dấu ấn tháng Ba... |   Kế hoạch tuần 31 năm học 2017 ... |   DIỀN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸ... |   Lễ kết nạp đoàn viên tại di tí... |   Kế hoạch tuần 30 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 29 năm học 2017 ... |   Thời khóa biểu học ôn thi tốt ... |   Thời khóa biểu học thêm áp dụn... |   Kế hoạch tuần 28 năm học 2017 ... |

Bộ Giáo dục công bố đề tham khảo thi THPT quốc gia 2018
So với năm 2017, phạm vi kiến thức của đề thi năm nay mở rộng hơn, bao gồm cả chương trình lớp 11, 12.
LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA LUẬT GIÁO DỤC (DỰ THẢO 2)
4 điểm nổi bật của dự thảo sửa đổi Luật Giáo dục
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo sửa đổi, bổ sung Luật giáo dục lần hai với nhiều điểm mới về tiền lương cho giáo viên, miễn học phí đến cấp THCS...
Lấy ý kiến các trường về phương án thi THPT quốc gia năm 2018
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa gửi công văn tới các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành giáo viên để lấy ý kiến góp ý cho phương án thi THPT quốc gia 2018 và phương án xét tuyển ĐH, CĐ dựa trên kết quả thi của kỳ thi này.
Đáp án bài KHXH thi thử THPT quốc gia lần 1 của Sở GD&ĐT Bắc Giang tổ chức
Đáp án môn Tiếng Anh thi thử THPT quốc gia lần 1 của Sở GD&ĐT Bắc Giang
Đáp án bài thi KHTN kỳ thi thử THPT quốc gia lần 1 do Sở GD&ĐT Bắc Giang tổ chức
Đáp án môn Toán thi thử THPT quốc gia lần 1 của Sở GD&ĐT Bắc Giang
Đáp án môn Ngữ văn thi thử THPT quốc gia lần 1 của Sở GD&ĐT Bắc Giang
Chốt lịch thi chính thức THPT Quốc gia năm 2017
Chiều 3/2, Bộ GD-ĐT cho biết, thời gian thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra từ ngày 22 đến hết ngày 24/6/2017.
Chính thức công bố Quy chế Thi THPT quốc gia 2017
Dân trí Chiều ngày 31/1, Bộ GD&ĐT đã chính thức ban hành Thông tư Quy chế thi trung học phổ thông quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10/ 3/ 2017.
Công bố 14 đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT quốc gia 2017
Dân trí Chiều 20/1, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố bộ đề thi thử nghiệm 14 môn thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 để thí sinh và các nhà trường có thêm cơ sở tham khảo, vận dụng trong dạy học và ôn tập.
Đề thi minh họa THPT quốc gia năm 2017 tất cả các môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Ngày 5/10 Bộ GD&ĐT chính thức công bố đề thi minh họa THPT Quốc gia năm 2017 của tất cả 5 bài thi có đáp án chi tiết: Toán, Văn, Ngoại ngữ, KHTN (Lý, Hóa, Sinh), KHXH (Địa, Sử, GDCD).
Chốt phương án thi TN THPT và TS ĐH - CĐ năm 2017
Vẫn quyết thi trắc nghiệm toán?
Dù nhiều chuyên gia tiếp tục lên tiếng phản đối việc thi trắc nghiệm môn toán nhưng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho rằng chưa có phương án nào tốt hơn phương án mà bộ đưa ra.
Trang 1 trong tổng số 9 trang
1 2 3 4 5 6 ...  |