Thông báo kết quả thi THPT quố... |   Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng... |   LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 201... |   Kế hoạch tuần 36 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 35 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 34 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 33 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 32 năm học 2017 ... |   GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO... |   Dấu ấn tháng Ba... |   Kế hoạch tuần 31 năm học 2017 ... |   DIỀN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸ... |   Lễ kết nạp đoàn viên tại di tí... |   Kế hoạch tuần 30 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 29 năm học 2017 ... |
ĐÔNG ẤM, XUÂN YÊU THƯƠNG CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 1

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất và kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng (03/2/1930 - 03/2/2018), sáng ngày 03/02/2018, BGH và Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 tới thăm, tặng quà cho học sinh trường THCS Lệ Viễn của huyện Sơn Động, Bắc Giang - đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

Trường THCS Lệ Viễn là một trong những trường khó khăn của  huyện Sơn Động. Năm 2000, cùng với phong trào ủng hộ và giúp đỡ các đơn vị giáo dục miền núi của ngành GD&ĐT Bắc Giang, trường THPT Tân Yên số 1 và trường THCS Lệ Viễn huyện Sơn Động đã tổ chức kết nghĩa nhằm giao lưu, sẻ chia và gây dựng mối đoàn kết hai đơn vị. Từ đó tới nay, mối quan hệ nghĩa tình này vẫn được duy trì.

Tới dự buổi gặp mặt lần này có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện  Sơn Động, đại diện Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã Lệ Viễn, các thày cô giáo trường THCS Lệ Viễn. Tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Mai Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng THPT Tân Yên số 1 đã ôn lại những kỷ niệm, cùng những chặng đường mà hai nhà trường gắn kết giao lưu gần 20 năm qua, mong muốn trong thời gian tới, mối quan hệ giữa hai nhà trương ngày càng thắm thiết.

Cũng tại buổi giao lưu, Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 đã tặng quà cho toàn thể 178 em học sinh của trường THCS Lệ Viễn, gồm chăn, áo ấm, và đồ dùng học tập. Đây là những món quà ý nghĩa của Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 nhằm sẻ chia, giúp đỡ và đồng hành với học sinh nghèo vùng khó, học sinh dân tộc vượt khó của trường THCS Lệ Viễn.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền nhân dân, thày cô giáo và các em học sinh. Đây là một trong những chương trình tình nguyện của Đoàn trường, để góp phần mang đến niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười cho các em học sinh nghèo vùng cao./.
       Một số hình ảnh trong buổi thăm và tặng quà trường THCS Lệ Viễn - Sơn Động - Bắc Giang

Tin bài: Thày Lương Văn Chính

GV trường THPT Tân Yên số 1